Tp.HCM: 3 khu vực có giá đất tăng mạnh 2017

Những khu vực như  Bình Chánh, Nhà Bè, Hóc Môn có nhiều khả năng giá đất tại đây sẽ tăng mạnh vào năm 2017 tại Tp.HCM. Do đây là những địa điểm được xét lên quận về quy hoạch cùng với giá đất tại khu vực vẫn thấp hơn mặt bằng chung.

20170203100339-9c63

1, Huyện Bình Chánh giá khả năng tăng 20%

Những khu vực huyện Bình Chánh có giá đất đều có khả năng tăng cao trong 2017. Chỉ từ khu vực Trung Sơn – đây là khu vực có giá đất mặt bằng rất cao do tại đây là khu vực chung cư dành cho người giàu nên giá đất ở đây sẽ tăng chậm, tạo nên bão hòa thị trường. Hai khu vực có giá đất tăng tại đây là 2 xã Vĩnh Lộc A và B. Do 2 nơi này giá đất thấp nhất huyện. Dù giá đất tại đây không thay đổi nhiều năm nhưng khu vực này vào đầu năm nay khi đang chờ để thoát khỏi nông thôn và lên thành thị thì giá đất 2 xã kia đã thay đổi.

2, Gía đất huyện Nhà Bè kỳ vọng tăng 30%

Nhà Bè là nơi có khả năng giá đất sẽ tăng mạnh nhất. Tỉ lệ giá đất của đây có thể tăng tới 30%. Việc này đến từ những nhà đầu từ lớn và vừa đã đi tắt đón đầu, giữ đất dự án chung cư trên địa bàn của Nhà Bè từ sớm. Nhiều dự đoán trong cả năm 2017 tại đây sẽ là thị trường nhà đất biến động nhất. Nhà Bè có được 2 yếu tố quan trọng giúp giá đất tại đây tăng cao là dự án khu đô thị cảng Hiệp Phước và khu kết nối vùng đồng bộ ra các tỉnh thành.

3, Gía đất tại Hooc Mon dự kiến tăng 15%

Gía đất tại huyện Hooc Mon dù đứng sau huyện Nhà Bè và Bình Chánh tuy nhiên khu vực Hooc Mon được coi là khu vực rất có tiềm năng về BĐS dự án căn hộ chung cư, theo nhiều dự đoán 2017 giá đất tại đây sẽ tăng thêm 15%. Những địa điểm nổi bật về giá đất tại đây như đường Phan Văn Hớn, Nguyễn Văn Bứa.

Gía đất tại đây tăng cao một phần là nhờ về quy hoạch đường xá tại đây, cơ sở hạ tầng giao thông nối với trục đường Metro 2 từ Bến Thành – Tham Lương. Ngoài việc mở rộng biến xe An Sương cũng xuất hiện đón đầu sóng hạ tầng.

Nguồn: lienkelouiscity.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *